Vân Hồ đang từng bước chuyển mình mạnh mẽ

Vân Hồ là một huyện thuộc tỉnh Sơn La. Được tách ra từ huyện Mộc Châu hướng Đông Nam của tỉnh Sơn La năm 2013. Đến nay các công trình xây dựng cơ sở vật chất đã được hoàn thiện cơ bản. Có thể thấy Vân Hồ đang từng ngày thay da đổi thịt, cơ sở vật chất được nâng cao hơn.

Huyện Vân Hồ, Sơn La
Huyện Vân Hồ, Sơn La

Vân Hồ nằm ngay trung tâm thành phố Sơn La, cách thủ đô Hà Nội 165km và nằm trên tuyến đường huyết mạch quốc lộ 6. Giao thông thuận tiện di chuyển ra mọi hướng. Đây là điều kiện thuận lợi thu hút giới đầu tư phát triển kinh tế xã hội cũng như giao thương.

 

Vân Hồ thúc đẩy nền kinh tế văn hóa – chính trị

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện phục vụ đời sống chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội, trường học, bệnh viện, công viên… đang từng bước hoàn thiện và sẽ đi vào sử dụng.

Các tòa nhà cơ quan huyện Vân Hồ đang triển khai xây dựng khang trang và hiện đại. Tạo điểm nhấn trong khu vực trung tâm hành chính huyện và góp phần làm đẹp quê hương nước nhà.

 

Vân Hồ thu hút các nhà đầu tư thông thái

 

 

nông truờng mộc châu

Với điều kiện thiên nhiên ưu đãi, khí hậu luôn mát mẻ quanh năm, thuận lợi cho phát triển nông nghiệp. Đặc biệt là cây ăn quả, chè, du lịch cộng đồng giúp cho nền kinh tế phát triển bền vững hơn. Chính vì thế giá đất tại Vân Hồ, Sơn La tăng mạnh. Đây là khu vực đầu tư nguồn lợi cao cho khách hàng và nhà đầu tư đang tìm kiếm mua nhà đất Vân Hồ, Sơn La.

Tiềm năng du lịch của huyện Vân Hồ được đánh thức. Tuy nhiên người dân chỉ biết tới Mộc Châu mà chưa biết nhiều về Vân Hồ. Muốn thu hút nhà đầu tư đất nền đến Vân Hồ phát triển kinh tế và du lịch thì phải được sự quy hoạch đồng bộ và cơ chế hỗ trợ các nhà đầu tư. Đó là suy nghĩ và sự quyết tâm của chính quyền huyện Vân Hồ.

Đến nay huyện cũng đã phê duyệt và đưa ra chủ trương hỗ trợ nhà đầu tư, chính điều này đã tạo sự linh hoạt và thuận tiện cho các nhà đầu tư, đồng thời cũng đảm bảo quyền lợi cho nhận dân và chính quyền. Bên cạnh đó, huyện sẽ hỗ trợ nhà đầu tư trong vấn đề hỗ trợ thủ tục pháp lý và giải phóng mặt bằng.

Nhờ đó, huyện Vân Hồ đã quy tụ được rất nhiều nhà đầu tư có năng lực và thực lực đến đầu tư. Một trong số đó điển hình là nhà máy chế biến hoa quả, chế biến rau gia vị 100% vốn Hàn Quốc hay một công ty xuất chè Nhật Bản hiện đang hoạt động.

Huyện không đánh đổi môi trường để lấy lợi ích kinh tế. Nhờ đó vấn đề môi trường được đảm bảo một cách hoàn hảo nhất, góp phần làm cho quê hương được xanh – sạch – đẹp.

Hiện đang có 6 nhà đầu tư đang đổ vốn về phát triển du lịch cộng đồng, du lịch nông nghiệp. Mục tiêu phát triển du lịch dựa trên tiềm năng và lợi thế của ngành sản xuất nông nghiệp. Đẩy mạnh xu hướng cộng đồng, du lịch văn hóa khám phá để hài hòa được lợi ích chung cho sự phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao cấp.

Chính nhờ khí hậu dễ chịu, Vân Hồ được ví với những điểm du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng như Sapa hay Đà Lạt. Không khí luôn trong lành và ổn định cung cấp nguồn năng lượng tích cực cũng như các sản phẩm nổi tiếng đào, lê, mận, dâu tây, chè…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ tư vấn
  • Liên hệ tư vấn
  • 0987 745 745
preloader
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ tư vấn
  • 0987 745 745