Thiên đường nghỉ dưỡng phía Tây Hà Nội gọi tên Mộc Châu

Mộc Châu là huyện nằm ở phía Tây Hà Nội. Nơi hội tụ đủ các yếu tố về giao thông, thời tiết, cảnh quan, ẩm thực, văn hóa… Được giới chuyên môn đánh giá là điểm đến đáng sống của vùng ven đô.

Xu hướng nghỉ dưỡng ven đô

Nhà đất Mộc Châu

Với xu hướng sống xanh hiện nay, các gia đình tại các thành phố lớn đều muốn mua nhà ngoại thành để tận hưởng không gian xanh mà vẫn có các dịch vụ tiện ích sau một tuần làm việc mệt mỏi. Mua bán nhà Mộc Châu đang phát triển rầm rộ, dòng bất động sản Mộc Châu đang được nhà đầu tư săn đón nhiệt tình.

Sự bùng phát của Covid-19 khiến việc đi lại đến các điểm du lịch bị hạn chế. Góp phần thúc đẩy các khu nghỉ dưỡng ngoại ô lên một tầm cao mới. Khi chỉ mất 3 giờ lái xe là tới nhà thứ hai của mình để tận hưởng cuộc sống.

Sự xuất hiện của Covid-19 khiến nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng mạnh. Trong bối cảnh đó, thay vì trải nghiệm nghỉ dưỡng, người dân tại các khu đô thị lớn lại có nhu cầu sở hữu những không gian nghỉ dưỡng tại gia.

Vì vậy, những ngôi nhà ven đô thiết kế theo kiểu resort với hệ thống cây xanh, mặt nước, không gian yên bình giữa thiên nhiên, mật độ dân cư thấp đang là lựa chọn số 1 giữa mùa dịch bệnh.

Trước khi dịch Covid-19 xuất hiện, thị trường bất động sản tại các thành phố lớn khá sôi động. Tuy nhiên, khi nạn dịch xảy ra, thị trường bất động sản tại các thành phố lớn ngày càng bão hòa, các nhà đầu tư bắt đầu ghét những cột bê tông, cốt thép, khói bụi… có xu hướng  thay đổi và tìm đến không gian rộng lớn từ thiên nhiên.

Giữa diễn biến phức tạp của dịch bệnh, các khu nghỉ dưỡng trong nội thành có xu hướng tháo chạy với vốn đầu tư cao nhưng thu nhập thấp. Trong khi đó, các khu nghỉ dưỡng ngoại ô đã trở thành nơi trú ẩn an toàn với chi phí thấp và thu nhập tăng mạnh.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Mộc Châu đã trở thành khu du lịch ngoại thành nên đầu tư số 1 mùa Covid-19. Theo thống kê 6 tháng đầu năm, lượng tìm kiếm các khu vực ngoại thành có không gian yên tĩnh, môi trường sống xanh, khí hậu ôn hòa thì Mộc Châu đứng đầu bảng.

Đặc biệt, các khu đô thị ven đô Mộc Châu đều nằm trong các dự án đô thị xanh do chủ đầu tư uy tín phát triển. Sở hữu sản phẩm đột phá trên thị trường nên đây là thời điểm thuận lợi cho các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư tìm kiếm không gian Xanh – Sạch – Đẹp.

Sự phát triển của du lịch cũng kéo theo việc ban hành các dự án quy hoạch khu công nghệ cao của nhà nước. Xu hướng sống xanh – nói không với “Khu công nghiệp công nghệ cao”. Kinh tế phát triển, quy hoạch các khu công nghệ cao nếu đi vào hoạt động sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ sinh thái và môi trường. Điển hình là khu vực Thạch Thất, Ba Vì chịu ảnh hưởng trực tiếp của khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc. Chất thải từ các nhà máy, khói bụi từ quá trình xử lý kỹ thuật làm cho bầu không khí bị ô nhiễm và không trong lành.

Tiếng ồn từ hoạt động của máy móc, xe cộ khiến Ba Vì, Thạch Thất mất đi vẻ yên tĩnh vốn có. Môi trường bị ô nhiễm do màng lọc thải ra không khí dẫn đến hệ thống kiến trúc xanh bị ảnh hưởng.

Đến với Mộc Châu, du khách có thể tận hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành với hệ sinh thái xanh mát, không bị ảnh hưởng bởi các khu công nghiệp công nghệ cao vì nơi đây khá xa khu công nghệ cao Hòa Lạc. Mua bán đất Mộc Châu đang là tâm điểm mới trên thị trường bất động sản ven đô Hà Nội.

Vì vậy, đây được xem là thời điểm vàng để kích cầu du lịch vùng ven trở thành hệ sinh thái đáng sống nhất. Các nhà đầu tư cần nhanh chóng hành động, nắm bắt cơ hội để bảo vệ kiến trúc xanh, chưa có hệ thống công nghệ cao hình thành. Đưa Mộc Châu trở thành thiên đường nghỉ dưỡng phía Tây Hà Nội.

Sự khởi sắc của dòng bất động sản Mộc Châu!

Nhà đất Mộc Châu

Khu đô thị sinh thái Mộc Châu gần 3.400 tỷ đồng 

UBND tỉnh Sơn La vừa phê duyệt danh mục dự án đầu tư có sử dụng đất cần tìm nhà đầu tư đến năm 2020. Dự án mang tên “Khu đô thị sinh thái kiểu mẫu Mộc Châu”, tọa lạc tại thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu tỉnh Sơn La.

Lãnh đạo tỉnh giao sở kế hoạch và đầu tư công bố danh mục dự án được phê duyệt và đề xuất thành lập hội đồng đánh giá theo năng lực. Kinh nghiệm để tổ chức đánh giá năng lực kinh nghiệm các nhà đầu tư theo quy định. 

Dự án khu đô thị sinh thái kiểu mẫu Mộc Châu được xây dựng tại tiểu khu 19/5, tiểu khu 40, tiểu khu nhà nghỉ, thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu. Khu đất thực hiện dự án có diện tích gần 99 ha, tổng vốn đầu tư khoảng 3.380 tỷ đồng.

Quy mô đầu tư của dự án bao gồm: xây dựng nhà ở thương mại theo hình thức xây thô và xây thô hoàn thiện mặt ngoài; xây dựng các công trình thương mại, dịch vụ và du lịch (tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng 5 tầng, khu thể thao, bể bơi, cảnh quan; tổ hợp khách sạn 7 tầng, quy mô 300 giường; khách sạn trung tâm hội nghị 7 tầng; trung tâm mua sắm 5 tầng; tổ hợp sân golf) ; Trung tâm thương mại – condotel 10 tầng; xây dựng chợ vùng cao 1 tầng).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ tư vấn
  • Liên hệ tư vấn
  • 0987 745 745
preloader
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ tư vấn
  • 0987 745 745