Phong thủy khi mua nhà đất

Nhà đất mộc châu sơn la

Phong thủy khi mua nhà đất theo quan niệm người xưa có vai trò rất lớn có tác dụng hỗ trợ việc cải biến vận mệnh con người. Nằm lòng ngay các nguyên tắc trong phong thủy nhà đất qua bài chia sẻ dưới đây.

Nhà đất mộc châu sơn la

Quan niệm về phong thủy nhà ở

Phong thủy giải thích dễ hiểu là một thuật quan sát địa hình, môi trường của nhà ở. Phong thủy nhà ở là lĩnh vực phong thủy được ứng dụng nhiều trong thực tế đời sống, trong các ngành Xây dựng hay Kiến trúc. Việc áp dụng kiến thức trong phong thủy để thay đổi cách bố trí hoặc vị trí nhà ở giúp mang lại sức khỏe, tiền tài và vận may cho người chủ sở hữu.

Cách chọn mua nhà theo phong thủy

Vị trí nhà ở

Chọn mua nhà đầu tiên cần quan sát môi trường xung quanh. Bao gồm con người, cảnh quan môi trường để tìm ra nguồn năng lượng tổng thể ảnh hưởng trực tiếp đến ngôi nhà. Một nơi ở tốt có dân trí tốt, xung quanh trồng nhiều cây xanh, đường phố sạch sẽ rộng rãi… Những yếu tố này giúp tạo nên nguồn năng lượng tích cực, sinh phúc khí. Việc sở hữu một căn nhà gần các tiện ích như trường học, chợ, siêu thị, bệnh viện,… cũng là điều cần chú ý khi đi mua nhà.

Địa thế nhà ở

Nhà ở thành thị nên nằm trên một khu đất phẳng, không có dốc. Đặc biệt không chọn nhà dưới chân dốc vì mưa xuống kéo theo nước và bùn năng lượng không tốt vào nhà. Cũng thế, nhà có trên đỉnh dốc hoặc có đất dốc phía sau khiến nguồn năng lượng đi vào từ cửa trước tiêu tan theo chỗ đất dốc phía sau nhà.

Nền nhà phải bằng hoặc cao hơn mặt đường tránh ngập úng, gây ẩm ướt tích tụ âm khí không tốt.

lỗi phong thủy nền nhà thấp hơn mặt đường

Xem thêm Kinh nghiệm phong thủy nhà đất: Lưu ý chọn mua nhà đất giúp buôn may bán đắt

Nhà có đường hướng thẳng vào nhà gọi là đường đâm hay trực xung tạo thành luồng khí sát chủ không tốt. Tương tự đối với các căn nhà có đường hình chữ Y, T, X, vòng cung hướng vào cửa chính cũng là tối kỵ.

hướng dẫn chọn nhà theo phong thủy

Các căn nhà như vậy có thể khắc phục bằng việc đổi vị trí cửa chính, xây dựng rào chắn và trồng thêm các loại cây xanh. Tạo không gian xanh và tính thẩm mỹ, “biến hung thành cát” :

Ví dụ nhà đường chữ Y được hóa giải lỗi phong thủy:

nhà đường chữ Y được hóa giải lỗi phong thủy
Nhà sở hữu mặt tiền thoáng và không gian xanh bao quanh

Hướng và bố cục của căn nhà

Hướng nhà phù hợp với tuổi của gia chủ. Bố cục đất nên có hình dáng vuông vức, hoặc nở hậu mang lại sự cân bằng thu hút tài lộc, sức khỏe cho gia chủ. Trường hợp đất thóp hậu hoặc tam giác, chữ L hoặc hình kỳ quái. Xây cốt nhà vuông để khắc phục lỗi phong thủy.

Sắp xếp các phòng trong nhà cần lưu ý: Cửa chính không đối diện nhà tắm, phòng ngủ và lối lên cầu thang. Cửa nhà tắm tránh khu bếp và giường ngủ.

Khi đi mua nhà, đất thường cần mất rất nhiều thời gian nếu tự tìm hiểu về các yếu tố nếu trên. Việc nhờ sự hỗ trợ của môi giới nhà đất tại khu vực cũng là giải pháp tốt giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tránh phát sinh các vấn đề không mong muốn.

Xem thêm Tiềm năng tăng trưởng nhà đất Mộc Châu

Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ tư vấn
  • Liên hệ tư vấn
  • 0987 745 745
preloader
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ tư vấn
  • 0987 745 745