Khu công nghiệp thứ hai trên đất Mộc Châu Sơn La

ảnh minh họa khu công nghiệp Vân Hồ
Khu công nghiệp Vân Hồ là dự án KCN thứ hai của tỉnh Sơn La được Thủ tướng duyệt quy hoạch bổ sung vào ngày 4 tháng 1 năm 2020. Tín hiệu tích cực cho giá bất động sản Mộc Châu, Sơn La trong trung và dài hạn.
ảnh minh họa khu công nghiệp Vân Hồ
Ảnh minh họa. Khu công nghiệp Vân Hồ, Mộc Châu

Tin quy hoạch Khu công nghiệp Vân Hồ Thung Cuông

Theo nguồn tin báo Sơn La Online, quy hoạch diện tích khu công nghiệp Vân Hồ trên địa phận bản Thuông Cuông, xã Vân Hồ. Diện tích lên đến 240 ha. Trong đó 216.6 ha đất dành cho khu công nghiệp. Còn lại 23.4 ha đất là dành để sắp xếp ổn định dân cư, tái định cư và xây dựng hạ tầng xã hội.
bản đồ quy hoạch khu công nghiệp vân hồ
Tính chính xác của các số liệu báo cáo Thủ tướng yêu cầu UBND tỉnh chịu trách nhiệm báo cáo trung thực. Thủ tướng cũng giao nhiệm vụ UBND đảm bảo tiến độ và chất lượng xây dựng. Lựa chọn và thu hút nhà đầu tư có tiềm lực và kinh nghiệm. Sử dụng hiệu quả nguồn lực đất đai tạo tiền đề phát triển các khu công nghiệp trên địa bàn.
Ban lãnh đạo tỉnh cũng lưu ý thêm: Sơn La tập trung ưu tiên các dự án quy mô lớn. Được áp dụng công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường vào sản xuất, chế tạo thiết bị điện tử; chế biến dược liệu, nông – lâm sản. Tạo ra cơ hội phát triển trình độ quản lý, phát triển dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại. Tạo việc làm cho người lao động trong tỉnh và khu vực lân cận.

Khu công nghiệp thứ 2 tại Mộc Châu Sơn La

Vân Hồ là khu công nghiệp thứ hai tại Mộc Châu Sơn La. Đóng vai trò làm đòn bẩy để giá đất Mộc Châu tăng nhanh. Nếu như trước kia, tại bản Thung Cuông đất chỉ sử dụng để trồng ngô thì từ vài năm trở lại đây đều đang được phủ xanh bởi cây mận. Cho sản lượng và doanh thu cao hơn. Giữa lúc tỉnh đang tận dụng tốt thế mạnh nông nghiệp, lại thêm quy hoạch KCN và các khu du lịch và các khu đô thị. Được xem là thời kỳ vàng cho bất động sản Vân Hồ.

Ảnh. Vườn mận Mộc Châu, Sơn La

Mận Mộc Châu Sơn La

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ tư vấn
  • Liên hệ tư vấn
  • 0987 745 745
preloader
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ tư vấn
  • 0987 745 745