Du lịch nông trường chè Mộc Châu – sống ảo đẹp 365 ngày

Du lịch nông trường Mộc Châu hấp dẫn du khách bởi cảnh quan xanh phủ rộng khắp tại 3 đồi chè lớn là đồi chề trái tim Đài Loan, đồi chè Ô Long – Mộc Sương – Tân Lập 1 & 2, đồi chè trái tim Tân Lập 3. Tìm hiểu chi tiết tại bài chia sẻ dưới đây.
Nông trường Mộc Châu
Từ tháng 3 đến tháng 12 hàng năm là thời điểm đẹp nhất để đi thăm thú nông trường Mộc Châu. Thời điểm các bạn trẻ có thể sở hữu back ground siêu xịn xò cho những buổi photoshoot.

Về nông trường Mộc Châu

Nông trường Mộc Châu nằm trên địa phận tỉnh Sơn La. Đây là địa danh du lịch nổi tiếng cả nước. Với những nét đẹp văn hóa độc đáo của người dân vùng cao Tây Bắc. Nơi sở hữu bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp và hai mùa hoa mận, hoa đào bung nở. Nơi thác Dải Yến nước đổ ào ào ngày đêm. Và không thể không nhắc đến những nông trường chè trải rộng màu xanh bát ngát.

Điểm hẹn hoàn hảo cho giới trẻ tại nông trường Mộc Châu

Đồi chè trái tim Đài Loan

Đồi chè nằm trên địa phận khu nông trường liên doanh với Đài Loan. Cách trung tâm thị trấn chỉ 10Km. Trên đường đến đồi chè, du khách đi qua hang Ngũ Động Bản Ôn – một địa điểm du lịch khác cũng thu hút không ít sự yêu thích của du khách.
Đúng như tên gọi, đồi chè mang hình dáng hình trái tim lãng mạn. Vào thời điểm tháng 3 tháng 4 mầm non tươi mơn mởn đâm chồi nảy lộc cho cảm giác thư giãn mỗi khi đến với nông trường trái tim Đài Loan này. Đây cũng là địa điểm ưa thích nhiều cặp vợ chồng trẻ chọn lựa để lưu giữ những kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa trong đời.

Đồi chè Ô Long – Mộc Sương hay Tân Lập 1 & 2 làm nao lòng giới trẻ

Đồi chè Ô Long và Mộc Sương nằm ngay cạnh nhau, cách trung tâm thị trấn chỉ khoảng 17 Km. Sở hữu diện tích lớn thứ hai Mộc Châu. Chủ nhân đồi chè là ông Sương, ông cũng có riêng khu sao chế chè. Đồi chè được dùng chủ yếu làm sản xuất, tuy vậy vẫn có 1 góc nhỏ thiết kế hình trái tim cho các bạn trẻ tha hồ sống ảo. Thung lũng hoa cải gần đó cũng là địa điểm check in không thể bỏ lỡ dành cho các bạn trẻ.

Đồi chè Tân Lập 3 lối nhỏ bình yên

Nằm cách đồi chè Ô Long – Mộc Sương khoảng 1 Km. Du khách men theo đường vườn hồng Yên thôn sẽ thấy trước mắt là vườn chè Tân Lập một màu xanh mướt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ tư vấn
  • Liên hệ tư vấn
  • 0987 745 745
preloader
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ tư vấn
  • 0987 745 745