Bất động sản Vân Hồ, Sơn La

Bất động sản đón sóng đầu tư tốt nhất tại Vân Hồ – Sơn La

Huyện Vân Hồ được tách ra từ huyện Mộc Châu, nằm ở hướng Đông Nam của tỉnh Sơn La. Có thể dễ dàng di chuyển đến huyện Mộc Châu, thành phố Sơn La, Tỉnh Hòa Bình, tỉnh Điện Biên và tỉnh Lai Châu.

Huyện Vân Hồ, Sơn La
Huyện Vân Hồ, Sơn La

Xem chi tiết: Vị tri Vân Hồ, Sơn La

 

Vân Hồ, Mộc Châu, Sơn La có gì đặc biệt ?

Vân Hồ là nơi hội tụ nhiều cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ với những hang động kỳ bí, những thung lũng hoa cải, những chùm hoa mận trắng đẹp đến nao lòng.

Vẻ đẹp thiên nhiên tại Vân Hồ, Mộc Châu, Sơn La
Vẻ đẹp thiên nhiên tại Vân Hồ, Mộc Châu, Sơn La

Nơi đây hứa hẹn sẽ mở ra một không gian thơ mộng và ngọt ngào. Chắc chắn sẽ là điểm du lịch lý tưởng cho những bạn trẻ yêu thiên nhiên rừng núi. Vân Hồ sẽ là đòn bẩy để giá đất Mộc Châu tăng mạnh. Khách hàng và giới đầu tư mua bán nhà đất Vân Hồ, Mộc Châu, Sơn La tiềm năng sinh lời cao.

Bên cạnh đó khu công nghiệp Vân Hồ đã được nhà nước phê duyệt và quy hoạch phân khu xây dựng công nghiệp. Được định hướng phát triển đa dạng ngành nghề với quy mô lớn, công nghệ tích hợp hiện đại, thân thiện môi trường.

Tỉnh Sơn La được định hướng phát triển và kết nối với các khu vực xung quanh. Giao thông thuận tiện trên tuyến huyết mạch của vùng Tây Bắc. Cụ thể là trên quốc lộ 6, trung tâm huyện cách thành phố Sơn La khoảng 140km và cách Thủ Đô Hà Nội 170km.

Vân Hồ được kỳ vọng sẽ tạo được sự đột phá lớn theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Góp phần gia tăng giá trị đời sống tinh thần cho người dân.

Theo dự kiến, tỉnh Sơn La sẽ triển khai xây dựng khu công nghiệp Vân Hồ với quy mô lớn. Phát triển đa dạng ngành nghề, sử dụng công nghệ hiện đại và tạo nguồn thu lớn cho ngân sách nhà nước. Cụ thể như: sản xuất, chế tạo thiết bị điện tử, chế biến dược liệu, nông lâm sản xuất khẩu…

Đồng thời cũng phát triển các chức năng: xây dựng nhà máy, hạ tầng kỹ thuật, hành chính, dịch vụ, cây xanh, bãi đỗ xe.

Các ngành chức năng chính của huyện Vân Hồ tập trung các dự án lớn, tiến độ đầu tư cơ sở hạ tầng theo đúng quy định của pháp luật.

Vân Hồ còn là điểm đến du lịch nổi bật và độc đáo. Đây sẽ là nơi bạn tận hưởng cuộc sống đầy thú vị, thưởng thức những bữa ăn ngon, tham gia sinh hoạt cộng đồng. Khám phá những bản làng ở Vân Hồ, đồi chè, thác tạt nàng, suối khoáng nóng chiềng Yên, hồ Sông Đà, suối cá bản Bướt, khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Nha… cùng nhiều điểm vui chơi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ tư vấn
  • Liên hệ tư vấn
  • 0987 745 745
preloader
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ tư vấn
  • 0987 745 745